440 lượt xem

Top 6 xu hướng nail đẹp đầu năm 2018

Đầu năm 2018, những kiểu nail đơn giản, thanh lịch lên ngôi. Cùng xem những màu sắc nào được dự đoán trở thành xu thế cho mẫu móng năm nay nhé.

Đỏ cổ điển

Màu đỏ thuần chất siêu bóng phong cách thập niên 90 đã trở lại trong xu hướng nail năm 2018. Màu sơn này sẽ là một kiểu nail đẹp đơn giản này sẽ giúp bạn trông kiêu sa nổi bật tựa như một nữ hoàng.

Màu đen lì

Sơn toàn màu đen là kiểu nail đơn giản được yêu thích vào mùa Thu Đông. Nhưng nếu bạn muốn sơn màu này màu Xuân Hè cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Không giống với màu sơn đen bóng, 2018 sẽ là sắc đen lì, mịn, hơi nhám.

Sơn 1/3 móng tay

Bạn là người yêu thích sự độc đáo và ghét điệu đà cầu kỳ? Hãy thử kiểu sơn móng 1 phần 3 sau: sơn dưỡng và sơn bóng, đợi lớp sơn khô rồi dán một miếng băng keo che lại 2 phần 3 móng sau đó sơn bất cứ màu nào bạn thích lên toàn móng, cuối cùng lột miếng dẩn là bạn đã có màu sơn hot trong năm nay rồi đó.

Siêu nude

Nếu phải kể ra một màu sơn móng không bao giờ lỗi mốt thì chỉ có thể là màu nude. Tùy sắc độ da và sở thích của cá nhân bạn có thể lựa chọn màu nude phù hợp như: Nude sáng, nude hồng và màu nude sẫm…

Viền xung quanh

Kiểu sơn viền quanh móng chắc chắn sẽ trở thành cơn sốt sơn móng trong năm 2018. Bạn chỉ cần tô 2 lớp sơn màu mình thích và đợi chúng khô sau đó dùng cọ vẽ móng tô viền quanh móng bằng màu sơn đậm, cuối cùng hãy tô thêm một lớp sơn bóng.

Sơn đầu móng tay

Đây là kiểu sơn tạo cảm giác như vừa nhúng nhẹ đầu móng của bạn vào nước sơn. Điểm khác biệt của kiểu sơn đầu móng năm 2018 là: màu sơn hơi lem tạo cảm giác lộn xộn, phóng khoáng mà không phải là một đường viền chỉn chu như trước.

Bình Luận