306 lượt xem

Tiết lộ suy nghĩ thầm kín của cánh mày râu về “chuyện ấy”

Dưới đây là một số suy nghĩ của cánh mày râu về “chuyện ấy” mà người phụ nữ nào cũng cần biết để hiểu rõ hơn về người đàn ông của mình.

Đối với đàn ông sex cũng là một cách thể hiện tình yêu

Có một khác biệt lớn giữa phái mạnh và phái yếu về sex là phụ nữ thích những cử trỉ ngọt ngào nhưng đối với cánh mày râu thì họ thể hiện qua “chuyện ấy”. Có thể phái đẹp không tin rằng sex thể hiện tình yêu mà đó chỉ là ngụy biện cho ham muốn bản năng. Song nhiều người cho biết rằng, khi họ cảm thấy khó khăn trong việc diễn tả cảm xúc và bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết.

Chuyện ấy với đàn ông rất đơn giản

Sự đơn giản ở đây thể hiện bằng việc họ muốn gì họ sẽ nói ra điều đó và hy vọng đối tác cũng vậy. Tất nhiên, quan niệm về sex và ứng xử của mỗi người là khác nhau. Song đây là một trong những ao ước thầm kín mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn người bạn đời mình hiểu được.

Nam giới dễ tự ái khi bị từ chối sex

Có rất nhiều lí do để phái đẹp từ chối “chuyện ấy” với chồng như: Mệt mỏi, không có cảm hứng… Và hầu như phụ nữ coi chuyện này là hết sức bình thường nhưng đàn ông lại nghĩ khác. Trong một số thời điểm nghiêm trọng, khi đối phương nói từ chối chuyện sex, họ có cảm giác như mình đang bị phủ nhận.

Nam giới thích thử nghiệm những điều mới mẻ

Việc nam giới ham muốn trải nghiệm những điều mới mẻ không có nghĩa là họ nghĩ đối tác không đủ quyến rũ mà đó là mong muốn bất tận của đàn ông. Phái mạnh muốn một nửa của mình hiểu rằng việc lặp đi lặp lại “chuyện ấy” sẽ rất nhàm chán. Thử sức với những việc yêu mới mẻ khiến cho “chuyện ấy” rở nên thú vị hơn.

Cơ thể của bạn không phải là mối bận tâm của chàng

Nhiều người phụ nữ cảm thấy tự ti về cơ thể của mình không đủ sexy. Tuy nhiên, nam giới sẽ tập trung trong việc để ý đến những nét đẹp trên cơ thể đối tác và học cách “phớt lờ” những điểm xấu.

Không có gì xấu khi cánh mày râu xem ảnh khiêu dâm

Việc đàn ông bị hấp dẫn bởi những thứ gợi cảm là điều dễ hiểu. Họ không thể tránh được sức hút của một bức ảnh khiêu dâm, sexy. Phụ nữ cần hiểu điều này thuộc về bản năng và sẽ là sai lầm nếu bạn tránh xa và cho rằng điều đó là không đứng đắn.

Phụ nữ không nên sex vì muốn làm hài lòng đối phương

Nam giới mong phái đẹp hiểu là hãy tận hưởng “chuyện ấy” một cách tối đa giống như họ vẫn thường làm. Nghĩa là khi thực sự hứng thú thì hãy chấp nhận lên giường, đừng bao giờ nghĩ việc làm hài lòng đối tác thì đàn ông cũng sẽ thỏa mãn.

Bình Luận