578 lượt xem

Tiết lộ 5 thời điểm phụ nữ ham muốn “chuyện yêu” nhất

Khác với nam giới phụ nữ ham muốn chuyện ấy ở mỗi thời điểm khác nhau. Hiểu được thời điểm khiến nàng thèm khát “chuyện ấy” sẽ khiến cuộc yêu thăng hoa hơn.

Khi ghen

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng cơn ghen tuông chính là thứ khiến ham muốn ở nữ giới được đẩy lên cao trào. Nàng chỉ ghen khi nàng yêu bạn và nàng càng cảm thấy bị đe dọa, sợ mất bạn. Hãy cho nàng biết bạn yêu cô ấy như thế nào ở trên giường.

Phụ nữ ham muốn chuyện yêu khi ghen
Phụ nữ ham muốn chuyện yêu khi ghen

Sau khi cãi nhau

Khi cả hai vừa trải qua những giây phút căng thẳng với trận tranh cãi quyết liệt thì cách làm lành tốt nhất chính là “yêu”. Lúc này phụ nữ rất nhạy cảm nên bạn sẽ dễ dàng khơi gợi cảm hứng từ nàng.

Phụ nữ ham muốn chuyện “yêu” khi hạnh phúc

Có một sự thật là tâm trạng ảnh hưởng rất lớn đến ham muốn của phụ nữ. Khi họ đau buồn hoặc có chuyện bực tức sẽ chẳng ai có tâm trạng để nghĩ đến chuyện yêu cả. Nhưng khi hạnh phúc, cơ thể sẽ sản xuất ra hóc endorphins khiến phụ nữ hưng phấn và tăng ham muốn đến bất ngờ.

Sau thời gian không gặp nhau

Nữ giới ham muốn chuyện "yêu" sau thời gian dài không gặp nhau
Nữ giới ham muốn chuyện “yêu” sau thời gian dài không gặp nhau

Cảm giác nhớ nhung, mong chờ dồn nén trong những ngày xa nhau sẽ là chất men say cho đời sống tình dục của hai bạn trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Sau một thời gian bị “bỏ đói” chuyện gối chăn, chắc chắn phụ nữ sẽ lao vào bạn như hổ vồ mồi. Lúc này, tất cả những gì bạn cần làm đó là khiến nàng phát điên vì được thỏa mãn.

2 tuần sau kỳ kinh

Không phải tự nhiên mà thời điểm 2 tuần sau chu kỳ kinh cuối phụ nữ lại có ham muốn cao hơn bình thường. Việc này được lí giải rằng đây là lúc cơ thể phụ nữ có lượng hóc môn giới tính nữ cao nhất trong tháng. Do đây chính là thời điểm rụng trứng. Các cặp đôi mong muốn có con thường chọn thời điểm này để quan hệ nhằm tăng khả năng thụ thai.

Trên đây là 5 thời điểm phụ nữ ham muốn “chuyện yêu” nhất. Hãy tham khảo và chọn cho mình một thời điểm phù hợp nhất để khiến cuộc “yêu” của hai bạn được thăng hoa nhất nhé.

Bình Luận