364 lượt xem

Những điều phụ nữ chưa biết về đàn ông và “chuyện ấy”

Đàn ông luôn có cái nhìn về việc quan hệ tình dục khác với phụ nữ. Để trở thành người phụ nữ khéo léo bạn nên biết những điều về đàn ông và “chuyện ấy” sau.

“Sex” là công việc mà đàn ông đam mê

“Sex” là công việc mà đàn ông đam mê
“Sex” là công việc mà đàn ông đam mê

Đàn ông ham muốn “chuyện ấy” với bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng họ cũng thường xem xét bản thân để có thể làm hài lòng đối tác và nếu đối phương không hài lòng thì coi như bản thân chưa thành công trong lĩnh vực này.

Không thích bạn đề cập đến những mối quan hệ trong quá khứ

Khi bạn đề cập đến các mối quan hệ của mình trong quá kể cả mối tình đó đã qua từ rất lâu nhưng họ vẫn khó chịu khi bạn kể lại bởi họ sẽ thấy bị đe dọa bởi suy nghĩ bạn đã hoặc sẽ có mối quan hệ sâu đậm với người đàn ông khác. Thực ra, đàn ông cũng hiểu đây là suy nghĩ không hợp lý và ích kỷ nhưng họ vẫn luôn nghĩ như vậy.

Tính cách mới là điều quan trọng

Đa số đàn ông đều cho rằng phụ nữ hấp dẫn khi họ tự tin làm những điều mình thích. Bạn có thể  mặc một bộ đồ rộng thùng thình và không trang điểm, nhưng nếu bạn tỏ ra mình bí ẩn khiến người khác tò mò và không quá quan tâm đến đàn ông, phái mạnh sẽ khó có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn ở bạn.

Hãy khiến đàn ông cảm thấy khó khăn khi chinh phục bạn

Điều này nghe có vẻ giống như lời khuyên cho một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài, nhưng thực tế phụ nữ hay hiểu lầm về việc làm thế nào để đối phương cảm thấy khó khăn trong việc chinh phục bạn. Hãy khiến anh chàng đó chú ý và cảm thấy thú vị về chính con người của bạn. Nên dẫn dắt cuộc hẹn theo tốc độ mà bạn mong muốn.

Đàn ông nghĩ về “chuyện ấy” với mọi phụ nữ mà họ gặp

Đàn ông nghĩ về "chuyện ấy" với mọi phụ nữ mà họ gặp
Đàn ông nghĩ về “chuyện ấy” với mọi phụ nữ mà họ gặp

Chị em phụ nữ hẳn sẽ phải ngạc nhiên với bí mật này. Ngay cả với những phụ nữ hoàn toàn xa lạ thì đàn ông vẫn có thể tưởng tượng đến chuyện này. Họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để nghĩ đến những màn “ân ái” nóng bỏng. Đây là một thói quen của hầu hết nam giới nhưng có một sự thật là họ sẽ không bao giờ thừa nhận với bạn.

Ngay sau khi “yêu”, đàn ông không muốn gần gũi đối tác

Sau khi kết thúc “chuyện ấy”, đàn ông sẽ thấy mệt mỏi và không muốn âu yếm ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy biểu hiện này của anh ấy thì đừng buồn và trách bản thân vì đây chỉ là phản ứng tự nhiên mà thôi.

Đàn ông không chỉ ham muốn “chuyện ấy” mà họ cần phải có “chuyện ấy”

Đối với nam giới thì chuyện “yêu” có một vị trí quan trọng tương tự như đồ ăn và giấc ngủ. Khi bạn từ chối việc ân ái, đàn ông sẽ xem đó như một cách trừng phạt anh ta vì một hành động sai trái nào đó. Tuy nhiên bạn biết rằng để phục vụ cho nhu cầu của mình đàn ông sẽ nghĩ ra nhất nhiều cách tìm kiếm “chuyện ấy” ở một nơi khác. Nam giới thường cảm thấy bị tổn thương nghiêm trọng khi bị từ chối sex.

Bình Luận