179 lượt xem

Những biểu hiện ham muốn của cánh mày râu trong “chuyện ấy”

Làm thế nào để nhận biết được biểu hiện ham muốn chuyện ấy của đàn ông? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để phòng tránh những người đàn ông có ý đồ xấu nhé.

Nhìn vào ngón tay của nam giới

Một dấu hiệu đơn giản để nhận ra nam giới có nhu cầu sinh lí cao hay không là dựa vào ngón tay. Theo một nghiên cứu mới nhất cho kết quả rằng kích thước của ngón tay đeo nhẫn được xác định bởi mức độ hormone giới tính. Vì thế, những người đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường sẽ có nhu cầu sinh lý cao hơn.

Giọng nói cũng là một biểu hiện của đàn ông có nhu cầu sinh lý

Theo các chuyên gia tại trường Đại học Tây Úc, những người đàn ông có có âm vực không quá trầm, thấp sẽ có sinh lý mạnh, nhu cầu “chuyện ấy” cao hơn những người có giọng nói trầm.

Nhìn vào dáng đi

Nếu bạn đang có ý định tiến xa hơn với một anh chàng có dáng đi ngẩng cao đầu, tự tin, hai vai rộng và cẳng chân dài thì hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt nhé. Bởi chàng đích thị là “bậc thầy” trong chuyện ân ái đó.

Nhìn vào mái tóc khỏe mạnh

Theo các chuyên gia thì cánh mày râu có mái tóc khỏe mạnh, không bị rụng tóc thì cho thấy tuyến giáp họ hoàn toàn khỏe mạnh. Điều đặc biệt là tuyến giáp lại có mối quan hệ mật thiết đến sự ham muốn của nam giới trong chuyện chăn gối. Một cuộc khảo sát trên các đối tượng là nam giới mắc bệnh về tuyến giáp cho thấy 65% trong số họ bị suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, liệt dương hoặc không xuất tinh.

Đàn ông muốn làm chuyện ấy hay thở gấp

Biểu hiện ham muốn chuyện ấy là chàng sẽ hôn bạn với đôi môi ướt át hơn bình thường và cứ lấn bấn hôn hết chỗ này đến chỗ khác.

Chàng liếm môi

Khi bạn thấy chàng đang liếm môi thì đây chính là một trong những “tác dụng phụ” của việc thở mạnh do bị kích thích. Đây là một phản ứng vô thức khi não bộ bận rộn với các cảm giác ham muốn và mất đi khả năng điều khiển hành động nhỏ.

Chàng mạnh dạn khi đề cập đến chuyện ấy

Một trong những người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thường rất mạnh dạn khi đề cập đến “chuyện ấy” với phụ nữ. Đôi khi không chỉ thể hiện ở lời nói mà cách đàn ông nhắn tin khiêu kích, khơi gợi về chuyện chăn gối cũng thấy rằng anh ấy có nhu cầu sinh lí cao.

Chàng có thói quen sờ mũi

Các chuyên gia cho rằng các dây thần kinh ở mũi có liên quan mật thiết đến các bộ phận sinh dục. Vì thế nếu một người đàn ông hay sờ mũi nhiều mà không phải do các bệnh về mũi thì đó là dấu hiệu của người có nhu câu sinh lý cao.

Bình Luận