196 lượt xem

Những bí mật khó tin về nhu cầu quan hệ tình dục của phụ nữ

Không giống với đàn ông, nhu cầu quan hệ của phụ nữ khá đa dạng và khó dự đoán. Dưới đây là một số bí mật khó tin về nhu cầu quan hệ của phụ nữ.

Âm thanh là vũ khí khơi gợi ham muốn tuyệt vời

Âm thanh là vũ khí khơi gợi ham muốn tuyệt vời
Âm thanh là vũ khí khơi gợi ham muốn tuyệt vời

Âm thanh được phát ra mỗi lần giao ban là công cụ khơi gợi ham muốn tuyệt vời của người phụ nữ gửi đến đối tác của mình. Nó cũng thể hiện cảm xúc “thỏa mãn” trong một cuộc yêu chất lượng. Tuy nhiên, đôi khi những tiếng rên rỉ của phụ nữ không phải lúc nào cũng thể hiện cho việc họ lên đỉnh hay đạt cực khoái.

Phụ nữ lên đỉnh theo 4 kiểu khác nhau

Một nghiên cứu về nhu cầu sinh lí của phụ nữ cho thấy có 4 kiểu lên đỉnh khác nhau bao gồm âm vât cực khoái, âm đạo cực khoái, cực khoái hỗn hợp và cực khoái nhiều lần.

Phụ nữ thích tư thế quan hệ doggie style

Tư thế quan hệ doggie style (kiểu chó) là một trong những tư thế hoàn hảo nhất mà phụ nữ thích. Tư thế này có khả năng kích thích cả âm đạo và âm vật khá mạnh khiến phụ nữ dễ đạt khoái cảm và lên đỉnh hơn bất cứ tư thế nào.

Chị em có thể đạt cực khoái khi đang làm việc

Một số chị em có khả năng đạt cực khoái trong khi đang làm việc hoặc vận động. Chẳng hạn như khi đang đi xe đạp, một số khu vực nhạy cảm tiếp xúc vào yên xe cũng bị kích thích và khiến phụ nữ đạt được cực khoái.

Không đánh đồng kích thước cậu nhỏ với chất lượng cuộc yêu

Phụ nữ không đánh đồng kích thước cậu nhỏ với chất lượng cuộc yêu
Phụ nữ không đánh đồng kích thước cậu nhỏ với chất lượng cuộc yêu

Một cuộc khảo sát cho ra kết quả rằng chỉ 7% phụ nữ nói kích thước dương vật quan trọng còn 93% còn lại cho rằng những yếu tố khác quan trọng hơn nhiều.

Vai trò của cậu nhỏ không chiếm vị trí quá lớn trong một cuộc yêu. Với phụ nữ khả năng chinh phục, kỹ năng hoặc sự gần gũi, quan tâm của nam giới mới chính là điều khiến họ cảm thấy cần thiết trong một cuộc “yêu”.

Không phải phụ nữ nào cũng lên đỉnh khi yêu

Nữ giới có nhu cầu sinh lí hoàn toàn khác nhau và ước tính có khoảng 10 – 15% phụ nữ không thể “lên đỉnh”. Có nghĩa là suốt đời họ không thể đạt cực khoái trong bất kì hoạt động tình dục nào. Ở một cuộc khảo sát khác thì có tới 80% phụ nữ giả vờ lên đỉnh ở một thời điểm nào đó và 25% giả vờ lên đỉnh mặc dù sự thật không phải như vậy.

Không phải lúc nào phụ nữ cũng có nhu cầu “yêu”

Phụ nữ thường có nhu cầu về chuyện “yêu” ở mỗi thời điểm khác nhau. Trước và sau chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ lượng hormone estrogen trong cơ thể thay đổi dẫn đến nàng có nhu cầu sinh lí cao hơn. Nam giới nên để ý đến các tín hiệu nàng gợi ý và điều chỉnh nhu cầu của cả hai trong “chuyện ấy” để khiến cuộc yêu được thăng hoa hơn nhé.

Bình Luận