114 lượt xem

Điểm mặt những lý do khiến đàn ông mê phim sex

Bạn muốn biết những lý do khiến đàn ông mê phim sex. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu hơn về một nửa của mình nhé.

Đàn ông tìm phim sex để học hỏi

Đa số những người đàn ông không tự tin về khả năng giường chiếu của mình thường tìm đến phim sex để học hỏi. Thực tế thì chuyện tình dục thường rất tế nhị, do đó đàn ông thường lén lút đọc những loại sách báo, phim ảnh nói về “chuyện ấy” để học hỏi nhằm làm tăng khả năng tự tin của bản thân.

Vì thỏa mãn thị giác

Có một thực tế là đàn ông rất muốn được xem, được ngắm nhìn, không chỉ những hình ảnh khiêu dâm mà cả những hành động trong quá trình ân ái. Đó là lý do vì sao đàn ômg muốn thay đổi vị trí để có những cái nhìn khác biệt và mới mẻ hơn về “chuyện ấy”.

Vào một thời điểm nào đó, đàn ông sẽ tự hỏi liệu việc đứng ở ngoài quan sát một cuộc “giao hoan” thì sẽ có cảm giác như thế nào. Với phim khiêu dâm, họ sẽ thỏa mãn được điều tò mò đó.

Đàn ông thích xem sex vì an toàn

Việc xem phim sex khiêu dâm chắc chắn sẽ an toàn hơn so với việc sex với người lạ. Sex thật sự sẽ khiến cho cả nam và nữ gặp nhiều vấn đề phức tạp như cả 2 mắc bệnh truyền nhiễm, cảm giác đau đớn, khó sử cho cả hai.

Thoải mái ngắm nhìn phụ nữ “nude”

Đàn ông vốn là những sinh vật thiên về thị giác nhiều nhất. Do đó họ thích ngắm nhìn những phụ nữ đẹp và nếu nàng không mặc gì thì càng tuyệt vời hơn. Tuy nhiên điều đó đâu dễ dàng thực hiện ngoài đời, vậy nên việc xem phim sex là lựa chọn tối ưu nhất.

Nâng cao bản lĩnh đàn ông

Đàn ông hy vọng qua những bộ phim sex, mình sẽ tự nâng cao được khả năng đàn ông. Tuy nhiên, việc xem phim sex cũng có tác dụng ngược mà cánh mày râu không nghĩ đến đó là họ sẽ trở nên lo lắng hơn khi mình thua kém nhân vật trong phim.

Do đó, thái độ của nàng vô cùng quan trọng, người đàn ông sẽ cảm thấy mình vĩ đại khi khiến người phụ nữ họ yêu được thỏa mãn, hạnh phúc.

Thấy nhàm chán

Lý do đầu tiên khiến đàn ông xem phim sex không phải là để phục vụ cho mục đích thủ dâm của mình. Đàn ông xem phim sex giống như việc phụ nữ đi mua sắm và ăn uống. Họ xem phim sex vì cảm thấy “chuyện ấy” đang trở nên nhàm chán, một cách có định kỳ. Đàn ông thường nhanh chán và phim sex có thể giúp họ tìm lại sự thích thú trong chuyện ấy.

Bình Luận