236 lượt xem

Cánh mày râu có thể nhịn chuyện “yêu” trong bao lâu?

Tại sao cánh mày râu lại luôn thất bại trong cuộc chiến “nhịn” tình dục. Cùng tìm hiểu họ có thể chịu đựng cuộc sống thiếu tình dục trong bao lâu?

Nam giới có thể nhịn sex bao lâu?

Nam giới có thể nhịn chuyện quan hệ bao lâu phụ thuộc vào nhiều đặc tính ham muốn khác nhau của mỗi người. Trong số đó yếu tố công việc ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện ấy.

Có một sự thật rằng những người đàn ông thường xuyên phải đi công tác xa có thể nhịn “chuyện ấy” lâu hơn. Những người đàn ông có công việc nhẹ nhàng, dùng ít sức lực thì chuyện “yêu” sẽ nhiều hơn và chịu nhịn sex kém hơn rất nhiều. Phụ nữ có thể nhịn đến 2 tháng không quan hệ nhưng ở nam giới con số này thấp hơn rất nhiều, 3 tuần là khoảng thời gian cao nhất mà nam giới có thể chấp nhận nhịn “chuyện ấy”.

Vì sao nam giới không thể nhịn “chuyện ấy”?

Nguyên nhân quyết định cho sự khác biệt này là do cấu tạo của cơ thể. Cơ thể nam giới sản xuất tinh trùng liên tục, dù cho không có quan hệ tình dục thì cơ quan ấy vẫn sản xuất tinh trùng như bình thường. Nếu như nam giới ngưng quan hệ tình dục có nghĩa cơ thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe.

Do đó, đối với cánh mày râu khi có nhu cầu họ sẽ tự giải phóng bằng các cơ chế khác nhau như mộng tinh, tự làm thỏa mãn chính mình. Tuy nhiên, dù cho đưa được tinh trùng ra ngoài thì họ vẫn bị ức chế bởi những giải pháp trên chỉ lấp liếm cho việc quan hệ tình dục.

Việc nam giới nhịn “chuyện ấy” có tác hại gì không?

Về sinh lý: Khi cánh mày râu bị kìm nén hoạt động tình dục sẽ giảm sút chức năng tình dục, thậm chí nó còn khiến suy giảm cả khả năng sinh tinh, chất lượng và số lượng tinh trùng kém đi… Sức khỏe của cơ quan sinh dục giảm sút sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe toàn cơ thể.

Về tâm lý: Việc thiếu sex quá ngưỡng giới hạn sẽ gây ra việc thay đổi tính nết, cáu gắt vô cớ, quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên căng thẳng hơn mức bình thường. Việc thiếu sex sẽ khiến đàn ông không hài lòng với vợ, dẫn đến cuộc hôn nhân khó bền vững. Vì vậy, chuyện tình dục rất quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bạn không nên nhịn làm “chuyện ấy” quá lâu nhé.

Bình Luận