245 lượt xem

Bí quyết để có vòng eo con kiến nhanh chóng

Sở hữu thân hình “thắt đáy lưng ong” là khao khát của tất cả các cô gái. Cùng tìm hiểu bí quyết để sở hữu vòng eo con kiến nhanh chóng sau.

Thực hiện chế độ ăn kiêng lành mạnh kết hợp tập luyện

Thực hiện chế độ ăn kiêng lành mạnh kết hợp tập luyện
Thực hiện chế độ ăn kiêng lành mạnh kết hợp tập luyện

Bạn có thể đặt tay lên eo và tiến hành xoay hông. Đây là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả giúp loại bỏ phần mỡ thừa ở hông và eo. Mỗi ngày hãy dành ra khoảng 15 phút để thực hiện bài tập này kết hợp với việc thực hiện chế độ ăn kiêng lành mạnh để có được vóc dáng như mong muốn nhé.

Giảm mỡ bụng nhờ bài tập Plank

Bài tập này được thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần đặt khuỷu tay gập 90 độ và giữ nguyên tư thế này khoảng 30 giây. Nghỉ khoảng 10 giây và lặp lại động tác này 3 lần mỗi ngày. Kiên trì tập luyện trong một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của lượng mỡ vùng bụng.

Thực hiện thói quen ăn uống lành mạnh

Thực hiện chế độ ăn kiêng chỉ giảm calo là một suy nghĩ sai lầm. Việc này không có ích cho việc thu nhỏ vòng eo như bạn nghĩ. Do đó, để có thể sở hữu vóc dáng như mong muốn bạn nên thực hiện chế độ ăn kiêng đúng cách, thực hiện các quy tắc dinh dưỡng cần thiết cho bữa ăn. Ăn nhiều rau xanh, hoa quả để nhanh chóng sở hữu vóc dáng như mong muốn.

Hít thở sâu

Hít thở sâu
Hít thở sâu

Đối với bài tập này bạn có thể thực hiện ngay cả khi trong phòng hoặc trong lúc làm việc. Hít một hơi thật sâu sao cho bụng và lưng hóp vào. Tiếp tục giữ nguyên tư thế sau đó thở hắt ra, giữ nguyên tư thế hóp bụng. Hô hấp và giữ tư thế đó khoảng 30 giây. Bạn sẽ thấy vòng eo nhỏ gọn và sức khoẻ cải thiện hơn hẳn khi thực hiện đều đặn

Đứng đúng tư thế

Khi đứng không đúng tư thế sẽ khiến phần bụng trước nhìn to hơn và chảy xệ. Thực tế cho thấy nhiều người không béo nhưng vẫn bị lộ bụng. Lí do bởi đứng không đúng tư thế. Bạn cần chú ý đứng để cột sống và xương chậu thật thẳng nhằm tránh bị gù lưng và giúp bạn cải thiện được tư thế và phong cách của mình rất nhiều.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn nhanh chóng có được eo chuẩn dáng thon như mong muốn. Hãy bắt đầu thực hiện những bí quyết này để có được vòng eo xinh đẹp nhé.

Bình Luận